Hóa Chất Ba Miền

Hóa chất Ba Miền chuyên phân phối các nguyên liệu, kháng sinh trị đường ruột cho tôm, thuốc đặc trị đường ruột tôm thuốc dùng trong chăn nuôi và thủy sản. Trong đó, Ngành thủy sản được Hóa Chất Ba Miên đặc biệt chú trọng và phát triển nhất trong cung cấp nhiều sản phẩm về thuốc kháng sinh, men vi sinh, nguyên liệu xử lý sước, thuốc phòng và chữa bệnh ở tôm, ca,.. góp một phần không nhỏ vào quá trình nuỗi trồng thủy sản khỏe mạnh và tăng doanh số thu cho người nông dân.

 

Các sản phẩm được cung cấp từ Hóa Chất Ba Miền

Các sản phẩm của Hóa chất ba miền được kiểm định và cho phép phân phối, càng ngày càng được sự tin tưởng không chỉ người dân trong nước mà cả ngoài nước. Những sản phẩm chủ yếu của hóa chất ba miền bao gồm:

Thuốc kháng sinh: Phòng và trị các loại bệnh ở vật nuôi từ gia súc đến thủy sản, giúp vật nuôi nhanh khỏe sau bệnh và tăng trưởng tốt, đảm bảo doanh thu cho nhà nông.

 

Men vi sinh: Có công dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh về tiêu hóa cho vật nuôi, ngoài ra còn giúp xử lý phèn ở nước và đáy ao hồ, ổn định nguồn nước sạch cho vật nuôi khỏe mạnh và tăng trưởng tốt.

Nguyên liệu thủy sản: Bao gồm các sản phẩm Khoáng tạt, Khoáng cho ăn, BKC 80%,…nhằm bổ sung khoáng chất cần thiết cho vật nuôi, trong chăn nuôi tôm, nguyên liệu chất khoáng giúp cho tôm chắc thịt, vỏ mềm và tăng trưởng khỏe mạnh, đem lại doanh thu cao cho người nông dân.

 

Ngoài những sản phẩm chủ yếu trên,  Hóa Chất Ba Miền ngày một cải tiến hơn về các nguồn sản phẩm nhằm cung cấp đầy đủ cho người chăn nuôi những sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn và đảm bảo mọi nhu cầu trong chữa bệnh cũng như phòng bệnh ở vật nuôi.

Hóa chất ba miền tự hào là nhà đi đầu trong lĩnh vực đem nguồn nguyên liệu và thuốc đến với người nông dân, đem lại sự tin tưởng ngày càng lớn trong người dân cả nước. Mọi thắc mắc, nhu cầu sử dụng thuốc hay bệnh lí ở vật nuôi, nhà nông có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline:0934.188.048  của công ty để được tư vấn sử dụng thuốc phù hợp và hiệu quả!

Hóa chất ba miền kính chúc quý bà con có những mùa bội thu trong chăn nuôi!